Tùy thuộc vào số lượng bát đĩa mà bạn nên chọn máy sấy bát đĩa cho phù hợp. Nếu bạn quan tâm nhiều đến không gian phòng bếp thì máy sấy bát CANZY CZ 886H với mặt gương độc đáo không chỉ làm điểm nhấn cho căn bếp của bạn mà nó còn thể hiện con mắt thẩm mỹ của bạn.
Trong môi trường nhiều dầu mỡ ở căn bếp, máy sấy bát với vỏ ngoài bọc thép bóng gương có thể soi được mọi thứ như trên ảnh, vỏ chống oxi hóa, chống ăn mòn cực tốt. Nổi bật là gương lớn gắn cố định trên cửa máy sẽ khiến bạn thích thú mỗi khi vào bếp. Kích thước của máy là 795x373x395mm phù hợp với nhiều không gian. Bạn có thể treo tường hoặc đặt dương nhờ 4 chân đế nhựa chắc chắn.
Máy có dung tích 41L thích hợp với những hộ gia đình 4- 5 người. Máy sấy bát CANZY CZ 886H gồm tủ một ngăn, nhiệt độ ở mức ổn định, vì thế để có chức năng tiệt trùng, loại này phải dùng phương pháp gia tăng nhiệt bằng tia cực tím và ozone. Máy có chức năng tiệt trùng Sterilizing và Drying đạt hiệu quả cao nhất nên chọn thời gian sấy là 60 phút.
Điều khiển bằng cơ các chức trình và chức năng Sterilizing và Drying của máy. Điều khiển siêu bền với thời gian, dễ sử dụng với mọi đối tượng. Phải đợi cho quá trình tiệt trùng hoàn tất, đèn báo sẽ tắt sau hai mươi phút mới có thể mở và lấy chén đĩa ra sử dụng. Sau 30 ngày, bạn có thể vệ sinh các vỉ đỡ vật dụng một lần bằng cách tháo rời ra ngoài, dùng vải mềm (có thể cho vào một ít nước rửa chén) lau nhẹ, để thật khô rồi mới lắp trở lại vào máy.
Thông số kỹ thuật kỹ thuật chi tiết về máy sấy bát Canzy CZ 886H in cạnh sản phẩm cho người dùng dễ theo dõi. Máy sử dụng nguồn điện 220V/50Hz.
MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY SẤY BÁT:
– Dùng khăn lau bằng vải mềm, nhúng nước nóng và vắt khô để lau cả bên trong và bên ngoài máy.
– Không dùng các dụng cụ dễ làm xước như: miếng chà xoong, bùi nhùi có sợi cứng.
– Bạn nên đọc kỹ và hiểu hết về các chức năng của máy sấy chén trước khi sử dụng.
– Để chức năng sấy khô và tiệt trùng của máy hoạt động tốt hơn nên để ráo chén dĩa trước khi xếp lên giá và giữa chúng phải có khoảng cách.
– Để tránh biến dạng không nên tiệt trùng những vật dụng chịu nhiệt dưới 75oC ở hộc trên và không nên tiệt trùng những vật dụng bằng thuỷ tinh mỏng, nhựa, silicone chịu nhiệt dưới 180oC ở hộc dưới. Những vật dụng chịu nhiệt từ 180 – 250 oC nên xếp cách xa bóng đèn nhiệt 100mm.
– Chọn các chức năng sấy phải phù hợp với vật cần sấy bên trong máy để việc sấy hoàn thành theo ý muốn của mình.
– Cúp nguồn điện (cúp CB) khi đã hoàn tất quá trình sấy
– Tuyệt đối không được xịt nước và không dùng các chất tẩy rửa để rửa máy
– Khi sử dụng chức năng tiệt trùng rau qủa, nên tháo bỏ bao bì trước khi xếp chúng lên giá và đặt chúng có khoảng cách.
BẢO QUẢN MÁY SẤY CHÉN :
– Máy sấy là thiết bị dùng để tiệt trùng chén bát, các vật dụng trong nhà bếp nên phải được bảo quản trong môi trường đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh.
– Việc sử dụng máy sấy phải đúng mục đích là sấy và tiệt trùng.
– Cúp CB cấp điện vào máy khi không sử dụng.
– Việc lau chùi máy sau khi sử dụng:
+ Chỉ tiến hành lau chùi khi đảm bảo máy đã nguội hẳn và CB (Aptomat) đã được cúp.
+ Dùng khăn lau bằng vải mềm, nhúng nước nóng vắt khô và lau nhiều lần cả trong và ngoài máy cho đến khi sạch. Không dùng các dụng cụ vệ sinh dễ làm trầy xước bề mặt máy như: miếng chà xoong nồi, bùi nhùi có sợi cứng ……
+ Không được sử dụng các chất tẩy rửa có tính Axit để lau chùi máy, có thể sử dụng dung dịch nước rửa chén pha với nước nóng để vệ sinh máy.
+ Dùng một khăn khô sạch lau lại lần cuối khi hoàn tất công tác vệ sinh và đóng chặt cửa máy không cho bụi và côn trùng vào bên trong máy.
CHÚ Ý:
1. Nên lắp đặt máy cố định để dễ vệ sinh.
2. Không nên lắp đặt máy gần bếp hoặc gần lửa.
3. Nên có lỗ thông gió gần vị trí lắp đặt máy để đảm bảo không khí lưu thông tốt.
4. Than củi hoặc các nhiên liệu dễ cháy tương tự không được dùng với thiết bị này.
5. Cửa hoặc bề mặt bên ngoài sẽ nóng khi thiết bị hoạt động