Tủ Rượu

Hiển thị tất cả 17 kết quả

ĐIỀU TUYỆT VỜI MÀ TỦ RƯỢU MANG LẠI.

Có thể bạn chưa biết ,rượu vang không giống như những loại thức uống khác .Nó đặc biệt ở chỗ đó là nó vẫn trưởng thành theo thời gian .

Vậy rượu vang có bao giờ bị hết hạn không ?

Câu trả lời : Rượu vang sẽ không bao giờ bị hết hạn.
Việc lưu trữ và bảo quản đúng cách sẽ quyết định nên giá trị của chai rượu. Sẽ
tạo ra hương vị hoàn hảo nhất của rượu vang .
Việt Nam nằm trong đới khí hậu, nhiệt đới ẩm gió mùa và có sự phân hoá thời tiết đa dạng.
Vì vậy : Nếu rượu vang không được bảo quản đúng cách , sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp màu sắc hương vị đặc trưng của rượu .

TÍNH NĂNG NỔI BẬT.

Tủ rượu có rất nhiều kích thước đa dạng, lớn-nhỏ phù hợp với mọi không gian. Có thể linh động lắp đặt âm tủ hoặc độc lập. Phù hợp với mọi không gian kiến trúc của gia đình.
Tủ rượu làm lạnh bằng nhiệt điện, nhiệt độ từ 10°C -18°C.( Vang là 1 loại thức uống cực kì “khó chiều ” mỗi loại sẽ có những tiêu chuẩn nhiệt độ khác nhau .
Ví dụ như : Vang đỏ nên được trữ ở nhiệt độ 17 đến 21 độ. Vang trắng bảo quản ở nhiệt độ 7 đến 14 độ C. Vang sủi tăm là khoảng 5 đến 10 độ C .
Tin vui dành cho khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền lớn. Khi mua tủ bảo quản rượu vang. Đó là nhiệt độ của toàn bộ Tủ Rượu nhà MINH BẾP HOME. Đều nằm trong nhiệt độ bảo quản tiêu chuẩn của vang . Dao động từ 14 đến 16 độ C, nên bạn có thể bảo quản tất cả các loại vang trong khoảng nhiệt độ này.
Dưới đây, là tất cả sản phẩm tủ rượu chính hãng từ các thương hiệu uy tín. Sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp. Được tích hợp nhiều tính năng thông minh hiện đại.